+1 Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành LiOA Hà Nội Năm 2021

Hiện nay có rất nhiều người dùng sử dụng LiOA Nhật Linh để khắc phục tình trạng điện lưới thiếu ổn định. Trong đó, người dùng tại Hà Nội cũng không ngoại lệ khi ưa chuộng LiOA Nhật Linh. Tuy nhiên việc bảo hành LiOA Nhật Linh Hà Nội như thế nào lại khiến mọi người bối rối. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chính sách và địa chỉ trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội

Khi nào cần tìm trung tâm bảo hành LiOA Nhật Linh tại Hà Nội? 

LiOA Nhật Linh sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng từ chất lượng đến thiết kế, mẫu mã. Tuy nhiên khi bạn mua và sử dụng LiOA Nhật Linh cũng không tránh khỏi những sự cố, hư hỏng. Lúc này với tư cách khách hàng bạn cần tìm đến trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội khi sống, làm việc ở đây. 

Cụ thể, một số lỗi thường gặp khi sử dụng LiOA Nhật Linh có thể điểm danh như sau: 

  • Điện áp ra không ổn định ở mức 220V. Thay vào đó khi sử dụng LiOA bạn thấy điện áp ra đôi lúc cao hơn, đôi lúc lại thấp hơn mức 220V. 
  • LiOA Nhật Linh hoạt động và phát ra tiếng ồn 
  • LiOA bị lỗi có điện vào nhưng lại không có điện ra 
  • ….  

Nhìn chung LiOA Nhật Linh về bản chất là một thiết bị điện điển hình. Vì thế xuất hiện lỗi là điều không có gì ngạc nhiên. Đặc biệt có những trường hợp bạn chỉ mới sử dụng máy được thời gian ngắn đã xuất hiện lỗi. Nguyên nhân là do ngay từ khâu sản xuất ban đầu đã tồn tại những sai sót. Nói cách khác, LiOA Nhật Linh bị lỗi do phía nhà sản xuất. 

Chính sách bảo hành LiOA Nhật Linh tại trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội 

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội và sử dụng LiOA Nhật Linh nhưng máy gặp sự cố thì việc tìm đến trung tâm bảo hành là cần thiết. Lúc này nếu bạn đáp ứng các điều kiện theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất thì sẽ được sửa chữa miễn phí.

Trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội

Ngược lại, các nhân viên kỹ thuật tại trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội sẽ sửa chữa máy giúp bạn với chi phí rẻ nhất. Vậy cụ thể điều kiện bảo hành LiOA Nhật Linh là gì? Về cơ bản bạn cần đáp ứng các điều kiện như sau: 

LiOA Nhật Linh chính hãng 

Để được bảo hành sửa chữa LiOA Nhật Linh miễn phí 100% tại Hà Nội điều kiện đầu tiên bạn cần đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Nghĩa là bạn phải chắc chắn LiOA Nhật Linh bạn đang sử dụng là máy chất lượng chính hãng. Bởi vì trung tâm bảo hành LiOA Nhật Linh sẽ chỉ bảo hành miễn phí cho sản phẩm của công ty sản xuất. Mà hiện nay trên thị trường thì việc các sản phẩm LiOA Nhật Linh giả đang được bán khá nhiều. 

Vậy nên khi bạn là khách hàng hãy luôn đảm bảo chọn đơn vị bán LiOA Nhật Linh uy tín. Có như thế bạn mới được sử dụng LiOA chất lượng và trải nghiệm chính sách bảo hành cũng nhiều lợi ích khác. 

Đặc biệt thông thường khi bạn đem LiOA đến trung tâm bảo hành sẽ cần phải cung cấp giấy bảo hành. Lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các thông số ghi trên mã vạch của máy. Sau đo đối chiếu với thông số ghi trên giấy bảo hành. Nếu kết quả trùng khớp thì đồng nghĩa LiOA bạn đang sử dụng thỏa mãn 1 điều kiện trong chính sách bảo hành của hãng LiOA Nhật Linh.

Bạn chú ý giấy bảo hành cần phải đảm bảo nguyên vẹn. Không có trường hợp thông tin trên giấy bị tẩy xóa. Hoặc giấy bảo hành bị rách, tách rời. 

LiOA còn thời hạn bảo hành 

Điều kiện thứ 2 bạn cần đáp ứng đó là LiOA còn thời gian bảo hành. Đây là điều kiện tiên quyết để nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành LiOA miễn phí cho bạn hay không. Bởi vì dù LiOA bạn đang sử dụng là LiOA Nhật Linh chính hãng nhưng khi bị lỗi đã hết thời gian bảo hành thì cũng không được. 

LiOA còn thời gian bảo hành

Thông thường các mẫu LiOA Nhật Linh có thời hạn bảo hành khá lâu. Có thể là 4 năm, tính từ ngày sản xuất. Hoặc thời hạn có thể là 3 năm, tính từ ngày bán. Tùy thuộc vào điều kiện nào sẽ đến trước.

Tem bảo hành ổn áp LiOA

LiOA bị lỗi do phía nhà sản xuất 

Trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội sẽ chỉ bảo hành free cho máy của bạn khi lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất. Theo đó khi nhân viên kỹ thuật sẽ là người test lỗi LiOA. Lúc này nếu lỗi do nhà sản xuất thì bạn sẽ được bảo hành miễn phí. Ngược lại nếu trong quá trình sử dụng có những tác động gây ra lỗi thì bạn phải chi trả chi phí sửa chữa. Ví dụ như: 

  • Lỗi do ngấm nước vào 
  • Lỗi do thiên tai hỏa hoạn 
  • Lỗi do tác động vật lý
  • …. 

Ngoài ra, một điều kiện khác nữa là trên LiOA còn nguyên tem nhà sản xuất.

Trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội 

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm đến trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội. Bởi vì thương hiệu LiOA Nhật Linh đang ngày càng mở rộng các đại lý tại thủ đô. Tuy nhiên thông thường bạn nên tìm đến đơn vị mua LiOA Nhật Linh để được bảo hành. Nguyên tắc cơ bản là mua ở đâu sẽ bảo  hành ở đó. Vì thế nếu lỗi cơ bản thì nhân viên tại đơn vị sẽ sửa chữa. Ngược lại đơn vị đại lý sẽ gửi máy đi và bạn sẽ chờ đợi trung bình 1 tháng. 

Qua góc thông tin trên hy vọng bạn có thể nắm bắt kinh nghiệm và chủ động tìm đến trung tâm bảo hành LiOA Hà Nội để bảo hành LiOA Nhật Linh. Chắc chắn với sự chủ động của mình bạn sẽ tránh được những tranh cãi hay bảo vệ được lợi ích tối đa. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại kết nối chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

ĐẠI LÝ LIOA TẠI TPHCM
Địa chỉ: Số 19 ngõ 105 đường Doãn Kế Thiện, Hà Nội
Hotline: 0985.870.990
Website: https://lioatphcm.com/
Email: congtylioatphcm@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook