Ổn Áp LiOA 10KVA 3 Pha Chính Hãng Thế Hệ Mới Giá Rẻ

Hiển thị 2 sản phẩm

Như chúng ta đã biết, ổn áp LiOA được ra đời từ những năm 1998.  Kể từ khi ra đời ổn áp LiOA đã được sự tin yêu và chấp nhận của người tiêu dùng nhờ sự linh động của ổn áp LiOA cũng chất lượng vượt trội của nó.

Cho đến thời điểm này ổn áp LiOA vẫn chiếm lĩnh thị trường vì LiOA luôn cải tiến công nghệ sản xuất và đổi mới liên tục để cho ra những sản phẩm chất lượng.

Bài viết sau sau đây sẽ giới thiệu về sản phẩm ổn áp LiOA 10KVA 3 pha chính hãng thế hệ mới giá cực ưu đãi nhé. 

Đặc điểm của ổn áp LiOA 10kva 3 pha

Thực tế, ổn áp LiOA 10kVA là một thiết bị điện, bản thân nó không sinh ra năng lượng điện mà nó chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Tức là chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp). Điều này nhằm để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực.

Ổn áp LiOA 10KVA 3 pha

Ngoài ra, LiOA 3 pha 10kva có tác dụng ổn áp điện áp dùng cho các thiết bị điện 380V hoặc các thiết bị điện của Nhật Bản sử dụng điện áp 200V. Bên cạnh tính năng chính là ổn áp điện ổn áp LiOA 10kva 3 pha còn có các tính năng bảo vệ thiết bị điện như Bảo vệ quá áp , ngắn mạch,  chập tải và mất pha. Đặc biệt, máy sẽ hoạt động tốt khi tải sau nó dưới 8000W /3pha. 

>>> Mua ngay ổn áp LiOA 10KVA 3 pha có giá tốt!

[read_more id=”1″ more=”ĐỌC THÊM” less=”THU GỌN”]

Ổn áp LiOA 10kva 3 pha có những model nào?

Ổn áp LiOA 10KVA 3 pha DR3-10K II

Đầu tiên, ổn áp LiOA 3 pha 10KVA DR3-10KII có dải điện áp vào lớn 160V – 430V giúp ổn định nguồn điện áp yếu được hiệu quả hơn. Thực tế, kích thước của ổn áp 3 pha LiOA 10KVA DR3-10KII gọn gàng đặt không tốn diện tích. 

Như đã nói ở trên, ổn áp 3 pha LiOA 10KVA DR3-10KII không sinh ra năng lượng mà có nhiệm vụ chính của nó là ổn định và cải thiện điện áp nguồn cho dòng điện 3 pha.

Điều này nhằm đảo bảo cho các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt trong gia đình. Hoặc là cho các loại máy công nghiệp khác trong nhà máy, xí nghiệp hoạt động ổn định và bền hơn. Đồng thời, không bị hỏng khi điện áp quá cao, quá thấp hoặc chập chờn.

Đặc biệt, ổn áp 3 pha LiOA 10KVA DR3-10KII đã được kiểm nghiệm về độ cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V. Còn độ bền điện kiểm tra ở điện áp 1500V trong vòng 1 phút.

Ổn áp LiOA 10KVA 3 pha SH3-10KII

Một sản phẩm ổn áp LiOA 10KVA 3 pha nổi bật nữa là máy ổn áp LiOA 3 pha SH3-10KII. Đây  là dòng ổn áp 3 pha có công suất nhỏ dùng để ổn định điện áp 3 pha cho các thiết bị công nghiệp riêng lẻ khi sử dụng điện 3 pha. Bên cạnh đó, ổn áp LiOA SH3-10KII là model dải rộng nên có thể dùng cho những nơi điện áp yếu.

Hơn nữa, máy sử dụng nguyên lý điều chỉnh động cơ, giúp điện áp được ổn định liên tục khi làm việc. Ngoài ra, mẫu mã ổn áp LiOA SH3-10K II được thiết kế kiểu dáng công nghiệp, gọn đẹp. Đồng thời, máy có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.

Điểm nổi bật là tính năng Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện. Đặc biệt, ổn áp LiOA SH3 khi hoạt động chạy rất êm, tiết kiệm điện, cũng như tự động làm ổn định nguồn điện. Từ đó,  giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.  

Kinh nghiệm lựa chọn ổn áp LiOA 10kva 3 pha

Có thể thấy, cách chọn ổn áp 3 pha không đơn giản như ổn áp 1 pha, bởi vì còn liên quan đến việc cân pha. Ngoài ra, điện 3 pha là điện công nghiệp nên sẽ phức tạp hơn.

Khi chọn ổn áp LiOA 10KVA 3 pha bạn sẽ cần quan tâm đến dải điện áp. Thông thường, dải điện áp của ổn áp 3 pha có 3 mức 304V~420V, 260V~430V, 160V~430V. Trong đó thì loại dải 260V~430V (dải thường) và 160V~430V (dải rộng) được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ mua uy tín để tránh hàng kém chất lượng. Bạn phải quan tâm đến sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng chế độ bảo hành tốt.

Tổng kho phân phối ổn áp LiOA 10kva 3 pha chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều nơi cung cấp ổn áp LiOA. Tuy nhiên việc tìm kiếm một đại lý bán hàng chính hãng không phải điều dễ dàng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm ổn áp LiOA 10KVA 3 pha chính hãng tại Hà Nội thì hãy tham khảo LiOA Vietnam.vn. 

Hiện nay, LIOATPHCM.COM được ủy nhiệm cung cấp ổn áp LiOA gái xuất tại kho của nhà máy, cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Vì thế bạn có thể tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm dễ dàng hơn.

Xin vui lòng liên hệ với LiOA Việt Nam để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

ĐẠI LÝ LIOA TẠI TPHCM
Địa chỉ : 627 Đường Trường Chinh, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline : 0985.870.990
Website : https://lioatphcm.com/
Email : congtylioatphcm@gmail.com

[/read_more]