+1 Chính Sách Bảo Hành Ổn Áp LiOA – Trung Tâm Bảo Hành

Đầu tư mua ổn áp LiOA để sử dụng là phương án giúp bạn đảm bảo cho mạng lưới điện hoạt động ổn định. Không phân biệt bạn là khách hàng cá nhân mua sắm ổn áp cho gia đình hay cty, doanh nghiệp đều phù hợp. Tuy nhiên với tư cách khách hàng bạn nên hiểu rõ về chính sách bảo hành ổn áp LiOA để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như tránh những tranh cãi không đáng có. 

Bảo hành ổn áp LiOA chính hãng 

Đầu tiên điều bạn cần ghi nhớ là bảo hành ổn áp LiOA chỉ áp dụng đối với sản phẩm chính hãng. Nghĩa là với tư cách khách hàng mua ổn áp LiOA bạn sẽ chỉ được hưởng lợi ích bảo hành khi mua sản phẩm chất lượng. Không phân biệt bạn mua ổn áp LiOA của thương hiệu nào cũng sẽ có quy định hàng chính hãng. 

Chẳng hạn nếu bạn mua ổn áp LiOA Nhật Linh. Khi đó, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành lâu dài của Nhật Linh. Chỉ cần bạn đảm bảo các điều kiện mà thương hiệu sản xuất ổn áp LiOA Nhật Linh đặt ra ban đầu. Riêng trường hợp bạn mua máy ổn áp LiOA Nhật Linh nhái, giả thì dĩ nhiên sẽ không được hưởng chế độ mà thương hiệu đưa ra.

Bảo hành ổn áp LiOA

Vậy nên nhìn chung khi bạn là khách hàng hãy luôn đảm bảo mua ổn áp LiOA chất lượng. Dù bạn ở đâu cũng cần dành thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp ổn áp LiOA chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Điều này sẽ không chỉ đảm bảo cho bạn về quyền lợi bảo hành từ nhà sản xuất mà còn nhiều vấn đề khác nữa. Ví dụ: 

 • Hiệu quả hoạt động của máy ổn áp LiOA
 • Độ bền của ổn áp LiOA 
 • Giá bán ổn áp LiOA 
 • … 

Điều kiện bảo hành ổn áp LiOA 

Chính sách bảo hành ổn áp LiOA thông thường không dành cho tất cả mọi khách hàng. Thay vào đó nếu bạn là khách hàng thì phải đảm bảo các điều kiện bảo hành từ nhà sản xuất ổn áp LiOA. Cụ thể các điều kiện cơ bản chung như là: 

 • Máy ổn áp LiOA của bạn còn có thời gian bảo hành 
 • Bạn còn bảo quản tem bảo hành hay giấy bảo hành máy ổn áp LiOA từ đơn vị cung cấp. Đặc biệt giấy bảo hành phải đảm bảo nguyên vẹn, không rách hay tẩy xóa. 
 •  Máy ổn áp LiOA của bạn gặp các lỗi hư hỏng xuất phát từ phía nhà sản xuất. Các trung tâm, đơn vị sẽ không bảo hành cho máy LiOA bị lỗi do các nguyên nhân như sau: 
 • Lỗi do quá trình vận chuyển 
 • Lỗi do thiên tai, hỏa hoạn 
 • Lỗi do ngập nước 
 • Lỗi do người dùng tác động khi sử dụng ổn áp
 • … 
 • Các thông số kỹ thuật của máy ổn áp LiOA cần bảo hành trùng khớp với thông số in trên giấy bảo hành bạn cung cấp. 
 • Trêm máy ổn áp LiOA đảm bảo nguyên tem của nhà sản xuất. Nhất là tem không được rách rời, dán chắp vá
 • Máy ổn áp LiOA không có dấu hiệu bị sửa chữa trước khi đưa đến đơn vị bảo hành
 • … 

Về cơ bản, các điều kiện bảo hành máy ổn áp LiOA sẽ do nhà sản xuất quy định. Vì thế trên thực tế còn tùy thuộc bạn mua ổn áp LiOA thương hiệu nào mà chính sách bảo hành sẽ có những thay đổi.

Tác dụng của ổn áp LiOA

Thời gian bảo hành ổn áp LiOA 

Một trong các điều kiện bảo hành ổn áp LiOA tiên quyết là máy phải còn thời gian bảo hành. Vậy thực tế thời gian bảo hành của máy ổn áp LiOA là bao nhiêu? Thông thường thời gian sẽ là 3/4 năm tùy thời hạn đến trước. Trong đó: 

 • 3 năm là tính từ ngày bạn mua ổn áp LiOA 
 • 4 năm là tính từ ngày sản xuất 

Đặc biệt để nắm rõ máy ổn áp LiOA của mình hiện tại đã hết thời gian bảo hành chưa bạn hãy chủ động kiểm tra. Bởi vì thông tin này sẽ được ghi trên giấy bảo hành cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra trên từng sản phẩm. 

Trong trường hợp ổn áp LiOA còn thời hạn bảo hành bạn có thể đem máy đi bảo hành. Bạn mua máy ổn áp LiOA tại đâu chỉ cần đưa đến đó để được bảo hành. Khi đó nhân viên đơn vị cung cấp máy ổn áp LiOA sẽ kiểm tra và tiếp nhận yêu cầu nếu bạn thỏa mãn các điều kiện bảo hành. Có thể nếu lỗi đơn giản thì đơn vị sẽ sửa chữa, bảo hành nhanh chóng cho bạn. Ngược lại bạn sẽ phải chờ đợi khoảng 1 tháng bảo hành máy ổn áp LiOA.

Dĩ nhiên trong thời gian bảo hành nên bạn không cần phải trả chi phí. Đổi lại bạn sẽ thanh toán các khoản liên quan đến vận chuyển, giao hàng. 

Trên đây là tổng hợp thông tin cần biết về vấn đề bảo hành ổn áp LiOA. Bạn hãy nắm bắt để chủ động đưa máy đi bảo hành trong trường hợp cần thiết. Đặc biệt nếu bạn mua máy ổn áp LiOA Nhật Linh hãy liên hệ chúng tôi để được bảo hành. Hoặc trường hợp bạn mua máy đơn vị khác và hết thời hạn bảo hành nhưng cần sửa chữa cũng có thể kết nối. Bạn chỉ cần liên hệ qua thông tin sau: 

ĐẠI LÝ LIOA TẠI TPHCM
Địa chỉ: Số 19 ngõ 105 đường Doãn Kế Thiện, Hà Nội
Chi nhánh: Đường Trường Chinh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0985.870.990
Website: https://lioatphcm.com/
Email: congtylioatphcm@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook