Ổn áp LiOA thế hệ mới

Ổn áp LiOA thế hệ mới nhất năm 2020 có nhiều điểm khác biệt so với đời cũ. Chúng tôi phân phối ổn áp LiOA thế hệ 2 chính hãng và ổn áp Litanda giá rẻ nhất!

>>> Mua ngay ổn áp LiOA 10KVA giá tại kho!

Litanda

Ổn áp LiOA thế hệ mới

Năm 2018, Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA cho ra mắt ổn áp LiOA thế hệ mới. Đây là dòng sản phẩm có nhiều điểm cải tiến cả về hình thức lẫn chức năng so với đời cũ.

Hiện tại, nhà máy chỉ sản xuất máy ổn áp LiOA thế hệ mới để cung cấp ra thị trường. Do đó, khách hàng cần kiểm tra tất cả các sản phẩm máy ổn áp LiOA để tránh mua phải máy tồn kho.

Điểm khác biệt của ổn áp LiOA thế hệ 2 nằm ngay ở vỏ bao bì sản phẩm. Trước đây chỉ là bìa carton in đơn giản tượng trưng, nhưng hiện tại là in offset có hình ảnh thực tế.

Với máy ổn áp từ 5KVA, trên máy có 2 aptomat để sử dụng cho 2 chế độ. Người dùng có thể lựa chọn cho chạy qua ổn áp hoặc dùng trực tiếp điện lưới.

Ổn áp LiOA thế hệ mới

Ngoài ra, còn có thể kiểm tra được điện áp vào/ra thông qua 1 nút gạt ở trước mặt máy. Trên máy cũng tích hợp sẵn ổ cắm 3 chấu để lấy điện ra.

Hiện tại trên thị trường đã có xuất hiện ổn áp LiOA giả nhái. Do đó nên tham khảo kỹ để mua được máy ổn áp LiOA chính hãng.

Bảng giá ổn áp LiOA 2019

Dưới đây là bảng giá ổn áp LiOA 2019 được cung cấp bởi trực tiếp nhà máy. Trên báo giá có kèm theo đầy đủ thông số kỹ thuật, kích thước cũng như trọng lượng của từng sản phẩm.

Giá ổn áp LiOA

Bảng báo giá được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 01/01/2019. Nếu có thay đổi, nhà sản xuất sẽ thông báo trước ít nhất 15 ngày trên các phương tiện liên hệ.

Giá trên chưa bao gồm chiết khấu % cho khách hàng. Tùy từng thời điểm, khách hàng sẽ nhận được cơ chế chiết khấu khác nhau. Chi tiết liên hệ Hotline 0985.870.990!

Báo giá áp dụng cho sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất. Không so sánh giá với hàng giả, hàng nhái bán trôi nổi trên thị trường.

https://www.youtube.com/watch?v=gGBL2hBZvIQ

Ổn áp Litanda

Máy ổn áp Litanda và ổn áp LiOA là 2 thương hiệu lớn nhất trong ngành ổn áp tại Việt Nam. Đây là 2 ông lớn có doanh số xấp xỉ nhau hàng chục năm liền.

Doanh số cũng như thị phần của LiOA và Litanda luôn bỏ xa so với phần còn lại. Đây cũng là 2 hãng ổn áp được các chuyên gia ngành điện khuyên dùng.

Ổn áp Litanda là sản phẩm do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất, có thế mạnh sản xuất với 100% dây đồng. Do đó máy có độ bền vượt trội, ít lỗi hỏng vặt, chạy êm và tiết kiệm điện!

Bên cạnh đó, Litanda tối ưu rất tốt các chi phí vận hành để tránh đội chi phí sản phẩm. Vì vậy giá ổn áp Litanda luôn ở mức rất hợp lý.

Ổn áp Litanda 10KVA DR

Hiện tại, ổn áp Litanda được phân phối rộng rãi ở các tỉnh thành miền Bắc. Trong tương lai, hãng sẽ đẩy mạnh khai thác thị trường miền Trung và miền Nam đầy tiềm năng!

>>> Tham khảo ngay đầy đủ các model ổn áp Litanda chính hãng!!

https://www.youtube.com/watch?v=PHOU9ju0eP8

Chủ đề liên quan : ổn áp 12kw, ổn áp LiOA 100va, các đời ổn áp LiOA, ổn áp LiOA nha trang…

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook