Ổn Áp LiOA 3KVA 3 Pha Thế Hệ Mới Giá Rẻ Tại Hà Nội, HCM

Danh sách sản phẩm

ổn áp LiOA hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị điện không còn quá xa lạ chúng giúp cho nguồn điện của gia đình bạn trở nên ổn định hơn. Bên cạnh đó, ổn áp LiOA 3KVA 3 pha đang là sản phẩm được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng ổn áp LiOA 3KVA 3 pha dưới bài viết này. 

Đặc điểm của ổn áp LiOA 3KVA 3 pha

Ngay từ khi có mặt trên  thị trường ổn áp LiOA 3KVA 3 pha đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dòng ổn áp này nổi tiếng là có khả năng  giúp ổn định điện áp 3 pha cho các thiết bị, cũng như máy móc sử dụng điện ba pha trong gia đình và nhà xưởng,…

Ổn áp LiOA 3KVA 3 pha

Dưới đây chính là những đặc điểm nổi bật của dòng ổn áp LiOA 3KVA 3 pha:

 • Được sử dụng nguyên lý điều chỉnh động cơ, cũng như giúp điện áp được ổn định liên tục khi làm việc.
 • Ba lần an toàn do chúng được bảo vệ 3 trong 1 : Bảo vệ quá áp và bảo vệ quá tải, cũng như đóng ngắt điện chủ động.
 • Mẫu mã ổn áp 3kva cũng sẽ được thiết kế kiểu dáng công nghiệp và  gọn đẹp.
 • Có thêm hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải và ngắn mạch,…bằng Aptomat.
 • Auto Reset – tự động đưa chổi than về các   vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.
 • Ổn Áp LiOA 3KVA 3 Pha phù hợp để sử dụng cho những thiết bị 3 pha và có công suất nhỏ hơn 3KW 3 pha. Đồng thời dòng tải pha ổn áp là 5A có công suất mỗi pha là 1KVA.

>>> Đặt mua ổn áp LiOA 3KVA 3 pha giá rẻ tại đây!

[read_more id=”1″ more=”ĐỌC THÊM” less=”THU GỌN”]

Ổn áp LiOA 3KVA 3 pha gồm những model nào?

Ổn áp LiOA 3KVA 3 pha cũng có nhiều công suất và dải điện áp khác nhau, cũng như phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Gồm có 3 model với những dải điện áp đầu vào khác nhau cho khách hàng lựa chọn, cụ thể như sau:

 • Model: SH3 – 3KII chúng có điện áp vào: 260v ~ 430v cũng như có điện áp ra: 380V/200V.
 • Model: DR3 – 3KII sẽ có điện áp vào: 160v ~ 430v và có điện áp ra: 380V/200V.

Đây chính là 2 mode ổn áp LiOA 3KVA 3 pha, cùng với đó ổn áp LiOA 3KVA 3 pha chính là loại công suất nhỏ nên phù hợp lắp đặt các tủ điện điều khiển, cũng như loại động cơ công suất nhỏ hơn 2000w. Dưới đây chính là những model ổn áp LiOA 3KVA 3 Pha  rất đáng để bạn sử dụng, cụ thể như sau:

Ổn áp LiOA 3KVA 3 pha SH3 – 3K II thế hệ mới

Ổn áp LiOA 3KVA 3 pha SH3 – 3K II thế hệ mới được sử dụng điện áp vào 3 pha đó là 260V cho đến 430V cũng như có điện áp ra 3 pha là 200V cho đến 380V.

Hơn nữa còn có trọng lượng khoảng 29kg và có tần số là 49HZ tới 62HZ. Sản phẩm có thời gian đáp ứng điện áp với 10% điện áp đầu vào thay đổi 0.4S cũng như có thể bảo vệ quá tải, chập tải và ngắn mạch, quá áp nhờ vào Aptomat.

Mặt khác ổn áp LiOA 3KVA 3 pha SH3 – 3K II sẽ luôn ổn định áp đầu ra 3 pha là 200v cho đến 380v cũng như giúp cho thiết bị điện phát huy được hết những tác dụng, nâng cao tuổi thọ.

Đồng thời bảo vệ quá tải, ngắn mạch bằng aptomat nên những thiết bị điện được bảo vệ an toàn tuyệt đối không lo bị sự cố về điện. Bên cạnh đó, nguyên lý điều khiển của sản phẩm đó là động cơ mô tơ 12V.

Ổn áp LiOA 3KVA 3 pha DR3 – 3K II

Ổn áp LiOA 3KVA 3 pha DR3 – 3K II có điện áp vào là 160V cho đến 430V cùng với điện ra là 200V cho đến 430V.  Sản phẩm có nguyên lý hoạt động là điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, nhằm giúp điện áp ổn định chính xác cả 3 pha.

Hơn nữa dòng ổn áp LiOA 3KVA 3 pha này có khả năng chạy  rất êm, tự tiêu hao điện thấp. Đồng thời giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, cũng như đảm bảo độ bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.

Mặt  khác sản phẩm còn có độ cách điện là lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều có 500V. Bên cạnh đó, có độ bền điện là kiểm tra ở điện áp 2000V chỉ trong vòng 1 phút.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu dây quấn bằng đồng 100%, có khả năng bảo vệ quá áp – quá tải  và ngắn mạch, cũng như được sơn màu ghi sáng rất sang trọng.

Kinh nghiệm lựa chọn ổn áp LiOA 3KVA 3 pha

Việc lựa chọn được ổn áp LiOA 3kva 3 pha phù hợp sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tiết kiệm được nhiều chi phí. Dưới đây chính là những kinh nghiệm lựa chọn Ổn áp LiOA 3kva 3 pha  mà bạn nên tham khảo, cụ thể như sau:

 • Bạn nên chọn dòng  ổn áp LiOA 3kva 3 pha  phù hợp với lượng thiết bị sử dụng điện năng.
 • Đồng thời lựa chọn sản phẩm có điện dải áp đầu vào phù hợp nhất với nguồn điện sử dụng.
 • Hơn nữa bạn cần phải lựa chọn địa chỉ cung cấp ổn áp LiOA 3kva 3 pha uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Mua ổn áp LiOA 3kva 3 pha chất lượng ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp ổn áp LiOA 3kva 3 pha khác nhau. Trong đó LIOATPHCM.COM là một trong những địa chỉ cung cấp ổn áp LiOA 3kva 3 pha rất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với một thời gian hoạt động trên thị trường đơn vị đã có một vị trí nhất định trên thị trường và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Mặt khác đơn vị luôn đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành cho sản phẩm. 

Hơn nữa những sản phẩm đều được đơn vị kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Hiện nay LIOATPHCM.COM có trụ sở chính tại Hà Nội và TPHCM, điều này sẽ giúp khách hàng ở 2 thành phố này muốn mua LiOA trở nên đơn giản hơn.

Đối với những khách hàng tại các tỉnh thành khác muốn mua LiOA chính hãng, thì công ty sẽ gửi hàng thông qua nhà xe, khi nhận hàng thì mới phải thanh toán. Thời gian nhận được hàng hóa có thể là trong ngày hoặc sau 1 cho đến 2 ngày tùy từng khu vực. 

Đơn vị còn có chính sách mua hàng rất tối ưu cũng như có giá thành sản phẩm ở mức cạnh tranh trên thị trường. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ổn áp LiOA 3kva 3 pha hãy đến ngay với LIOATPHCM.COM để được tư vấn mua hàng một cách tối ưu nhất.

ĐẠI LÝ LIOA TẠI TPHCM
Địa chỉ : 627 Đường Trường Chinh, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline : 0985.870.990
Website : https://lioatphcm.com/
Email : congtylioatphcm@gmail.com

[/read_more]