Kinh nghiệm mua ổn áp

Những kinh nghiệm mua ổn áp được chia sẻ từ các chuyên gia. Tư vấn mua ổn áp cho gia đình : ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Công dụng của ổn áp là gì?

>>> Xem chi tiết hơn ổn áp nào tốt nhất hiện nay!

Litanda

Công dụng của ổn áp

Ổn áp là thiết bị điện gần như không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng. Nhất là ở thời điểm hiện nay, khi mà nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng tăng.

Công dụng của ổn áp là giữ điện áp luôn ổn định, không phụ thuộc điện áp đầu vào. Bên cạnh đó, còn làm tăng hiệu suất sử dụng cũng như tuổi thọ của các thiết bị.

Chức năng này đặc biệt phát huy hiệu quả ở những khu vực có lưới điện yếu kém, chập chờn. Hoặc vào những ngày thời tiết oi nóng, ở những nơi mật độ dân số cao.

Ngoài ra, người ta còn tận dụng sử dụng chế độ đổi nguồn được tích hợp sẵn trên máy. Có thể lấy ra điện áp 100V, 110V hoặc 120V tùy hãng, để dùng cho thiết bị điện nhập khẩu.

Ổn áp Litanda 10KVA DR
                       Ổn áp Litanda 10KVA DR

Nói tóm lại, trong 1 gia đình hiện đại có đầy đủ các thiết bị tiện nghi, việc trang bị máy ổn áp là cần thiết. Tuy nhiên, những kinh nghiệm trong việc mua máy ổn áp không phải ai cũng biết.

Kinh nghiệm mua ổn áp

Chúng tôi có nghiệp vụ hàng chục năm trong việc tư vấn mua ổn áp cho gia đình. Dưới đây là 1 số chia sẻ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua ổn áp.

Hiện nay, ổn áp Litanda và ổn áp LiOA là 2 thương hiệu lớn nhất và được các chuyên gia khuyên dùng. Đây cũng là 2 áp có doanh số áp đảo các thương hiệu khác.

Việc chọn hãng ổn áp có uy tín giúp các bạn yên tâm hơn. Đồng thời có được sự hỗ trợ tốt nhất thông qua hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Việc tính công suất ổn áp cũng rất quan trọng. Nếu tính sai, có thể bạn mua thiếu công suất khiến máy nhảy aptomat khi sử dụng. Đây là trường hợp hay gặp nhất!

Trên tem nhãn các thiết bị điện thường có đầy đủ thông số kỹ thuật, công suất tiêu hao. Các bạn cần cộng tổng công suất rồi nhân với 125% đối với các thiết bị thông thường.

Kinh nghiệm mua ổn áp
               Kinh nghiệm mua ổn áp là nên chọn thương hiệu uy tín

Còn với các thiết bị dạng động cơ như điều hòa, máy giặt, công suất phải nhân gấp 3 lần. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy gia đình có 1 điều hòa nên dùng máy 7.5KVA.

Còn gia đình có 2-3 điều hòa nên sử dụng máy ổn áp 10-15KVA… Người ta tính theo điều hòa bởi đây là thiết bị công suất lớn có dòng khởi động cao nhất!

>>> Mua ngay ổn áp Litanda 15KVA phù hợp với mọi gia đình!

https://www.youtube.com/watch?v=PHOU9ju0eP8

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, 2 thương hiệu ổn áp được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam là LiOA và Litanda. 2 hãng luôn so kè vị trí dẫn đầu trong 2 thập kỷ nay.

Mỗi hãng lại có 1 thế mạnh riêng gây dựng nên thương hiệu riêng của mình. Câu hỏi “ổn áp nào tốt nhất hiện nay” vẫn chưa có câu trả lời, bởi ở mỗi khu vực, khách hàng lại có những đánh giá khác nhau.

Ổn áp LiOA là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA :

Ổn áp LiOA thế hệ mới
                       Ổn áp LiOA thế hệ mới

Còn ổn áp Litanda do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối chính thức :

Ổn áp Litanda chính hãng
                Ổn áp Litanda chính hãng có đường nét rất sắc sảo!

Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng sản phẩm của 1 trong 2 thương hiệu này. Sự vượt trội về thị phần chính là phản ánh của chất lượng sản phẩm. 

Chủ đề liên quan : có nên mua ổn áp nishu, ổn áp hansinco có tốt không, ổn áp có chống sét, ổn áp điện tử, ổn áp và biến áp…

Một số kinh nghiệm mua ổn áp cho gia đình

Ổn Áp Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
+ Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm mua ổn áp cho gia đình. Các chuyên gia ngành điện đã khuyến cáo mọi người chỉ nên sử dụng ổn áp Litanda hoặc ổn áp LiOA.
Nên Mua Ổn Áp LiOA Hay Ổn Áp Litanda?
+ LITANDA và LiOA hiện đang là 2 thương hiệu ổn áp lớn nhất tại Việt Nam. Việc lựa chọn hãng nào phụ thuộc thị hiếu của khách hàng, ổn áp LITANDA có giá thành hợp lý hơn!
Hộ Gia Đình Nên Mua Máy Ổn Áp Công Suất Bao Nhiêu?
+ Hiện tại đa phần các hộ gia đình tại Việt Nam đang sử dụng ổn áp 10KVA. Với nhu cầu lớn hơn có thể dùng máy 15KVA – 20KVA.
Mua Ổn Áp Ở Đâu Uy Tín Nhất?
+ Chúng tôi là đơn vị phân phối ổn áp chính hãng được tín nhiệm nhất trên thị trường. Các sản phẩm được cam kết mới 100%, giá xuất tại tổng kho.
Có Nên Mua Ổn Áp Cũ Không?
+ Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng không nên mua ổn áp cũ. Bởi đa phần là máy lỗi hỏng chắp vá linh kiện, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng kém hơn hẳn so với hàng mới!
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook