[UPDATE] Bảng Báo Giá Ổn Áp LiOA 5KVA 5KW 5000W 5KG

Tìm hiểu giá ổn áp LiOA 5KVA sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Do đó bạn đừng bỏ lỡ những cập nhật mới nhất.

Có thể khẳng định rằng bất kể một mặt hàng nào khi mua bán giá thành cũng là yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Bởi vì giá thành ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố tài chính người dùng. Và đối với ổn áp LiOA 5KVA cũng thế. Câu hỏi giá ổn áp LiOA 5KVA bao nhiêu hiện nay luôn được thắc mắc nhiều. Song để bạn dễ dàng chuẩn bị tài chính LIOATPHCM.COM sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

Giá ổn áp LiOA 5KVA bao nhiêu tiền

Ổn áp LiOA 5KVA là dòng sản phẩm phù hợp cho các gia đình sử dụng số lượng thiết bị điện ít. Ví dụ như 1 điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi,….Mặc dù bản chất sản phẩm thuộc vào dòng công suất thấp nhưng ổn áp LiOA 5KVA vẫn được dùng nhiều. Bởi đa phần gia đình công suất sản phẩm tương đối, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng lên cao hoặc đặt trong phòng riêng.

Giá máy ổn áp LiOA 5KVA

Giá máy ổn áp LiOA 5KVA về cơ bản sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố phát sinh. Mức giá mua bán không đứng yên một chỗ mà sẽ giao động theo thời gian nhất định. Điển hình như địa chỉ mua bán, loại hình sản phẩm, số lượng, dải điện áp,…..

Ổn áp LiOA SH-5000 II

Trong đó, giá bán sản phẩm sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất bởi yếu tố model và dải điện áp đầu vào. Do đó một khi mua bán bạn cần chú ý hỏi han các dải điện áp đầu vào là bao nhiêu.

Một số cửa hàng sẽ không thực hiện tư vấn cho khách hàng mà trực tiếp bán loại dải thường từ 150V – 250V. Bởi vì bản chất dải đầu vào này giá rẻ nhất. Tuy nhiên nếu khu vực điện chập chờn, yếu thì phải dùng dải 90V – 250V hoặc là 50V – 250V. Mua máy về không kéo được đủ 220V sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng lẫn hiệu quả sử dụng.

Còn về model, hiện trên thị trường ổn áp LiOA 5KVA có 3 Model chính để các bạn lựa chọn. Giữa các Model được thiết kế khác nhau nên sẽ có giá thành mua bán thay đổi. Chi tiết như sau:

  • Model SH – 5000II dải 150V – 250V
  • Model DRI – 5000II dải 90V – 250V
  • Model DRII – 5000II dải 50V – 250V

Ngoài ra yếu tố địa chỉ mua bán cũng tác động không nhỏ đến giá bán sản phẩm. Bản chất là vì hệ thống đại lý phân phối ổn áp LiOA trải dài khắp cả nước. Giá ổn áp giữa các đại lý có thể có sự chênh lệch đôi chút vì phải trải qua bước trung gian.

Nhận định giá thành ổn áp LiOA 5KVA

Một thực tế cho thấy giá ổn áp LiOA 5KV có dải điện rộng luôn sở hữu giá bán cao hơn so với các dòng máy dải điện hẹp. Vì thế giá sản phẩm ổn áp LiOA 5KVA DRI được nhận định là luôn cao hơn giá ổn áp LiOA SH 5KVA. Đổi lại khi mua bán khách hàng sẽ được sử dụng thêm một thiết bị có dải điện đầu vào rộng.

Giá ổn áp LiOA 5KVA

Mặc dù vậy nhưng nhìn chung giá bán sản phẩm trên thị trường được xác định là không quá đắt đỏ. Sản phẩm dễ dàng tương thích với tài chính đông đảo người dùng Việt Nam. Dù bạn có hạn hẹp tiền bạc cũng không khó để mua bán, sở hữu cho mình được sản phẩm chất lượng.

Giá ổn áp LiOA 5KVA chi tiết

Theo như phân tích hiện nay cho thấy giá niêm yết sản phẩm ổn áp LiOA 5KVA cơ bản giao động trong khoảng 4.5 triệu đồng đến 5.8 triệu đồng. Và dưới đây là bảng giá ổn áp LiOA 5KV được LIOATPHCM.COM cung cấp. Bạn hãy tham khảo qua:

Tên gọi sản phẩm Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Ổn áp LiOA 5KVA SH – 5000II 4.510.000 3.299.000
Ổn áp LiOA 5KVA DRI – 5000II 4.752.000 3.449.000
Ổn áp LiOA 5KVA DRII – 5000II 5.819.000 3.999.000

 Lưu ý: Nhìn chung giá thành sản phẩm đã được nêu rõ như trên. Tuy nhiên bạn cũng cần bỏ túi cho mình một số lưu ý thiết yếu sau đây:

  • Thứ nhất: giá bán sản phẩm được liệt kê chưa bao gồm cả giá VAT
  • Thứ hai: giá nêu trên chưa phải là con số chính xác vì có thể sẽ thay đổi theo thời gian.
  • Thứ ba: giá thành chưa tính toán tới chi phí di chuyển đối với các khách hàng mua bán trên toàn quốc.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp bởi LIOATPHCM.COM. Chúng tôi trực tiếp phân phối sản phẩm chính hãng chuẩn chất lượng trên toàn quốc. Một khi đến với LIOATPHCM.COM bạn không chỉ được nhận giá bán ưng ý mà còn được tư vấn tận tình, được sở hữu sản phẩm hoàn toàn cam kết. Chắc chắn một khi đồng hành bạn sẽ không phải hối hận quyết định đưa ra.

Lời kết

Vậy thông qua giải đáp chi tiết trên ắt hẳn giờ đây bạn đã có được câu trả lời cụ thể về giá ổn áp LiOA 5KVA cho mình rồi nhỉ. Mong rằng trong thời gian tới LIOATPHCM.COM sẽ nhận được cuộc gọi từ bạn. Chỉ cần tin tưởng LIOATPHCM.COM bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý cho mình mà không tốn kém thời gian, tiền bạc.

Chi tiết liên hệ:

ĐẠI LÝ LIOA TẠI TPHCM
Địa chỉ: Số 19 ngõ 105 đường Doãn Kế Thiện, Hà Nội
Chi nhánh: Đường Trường Chinh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0985.870.990
Website: https://lioatphcm.com/
Email: congtylioatphcm@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook